fbpx

5 website nâng cao kĩ năng IELTS hữu ích nhất

Việc luyện thi IELTS là một quá trình đòi hỏi sự tự học cao. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ và Internet, việc tìm kiếm sự hỗ trợ của các website nâng cao kỹ năng IELTS không còn khó khăn nữa. Dưới đây là danh sách các trang web mà bạn có thể thấy hữu ích để rèn luyện các kỹ năng đọc, nghe, từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cho các kỳ thi lớn IELTS. 

5 website nâng cao kĩ năng IELTS: 

# flo-joe.co.uk: Trang web Cambridge với các bài tập từ vựng được cập nhật hàn ngày. Lựa chọn tuyệt vời cho các kỳ thi Cambridge và TOEIC.

# bbc.co.uk: Trang web tin tức của Vương quốc Anh. Tài nguyên tuyệt vời về mảng từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc và nghe cho các kỳ thi TOEFL, TOEIC, IELTS và Cambridge.

# guardian.co.uk: Trang web tin tức của Vương quốc Anh. Học thuật hơn BBC. Tài nguyên tuyệt vời về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc và nghe cho các kỳ thi TOEFL, TOEIC, IELTS và Cambridge.

# thisamericanlife.org: Trang web của Mỹ có chứa podcast và audioblog về các chủ đề khác nhau. Hữu ích cho việc luyện nghe và ghi chú, đặc biệt là mở rộng kiến thức về văn hóa cho bài thi TOEFL.

# economist.com: Trang web học thuật tập trung vào chính trị và kinh tế. Đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho các sinh viên cấp cao muốn mở rộng kiến thức, phong phú vốn từ vựng và cải thiện các kỹ năng nghe và đọc nâng cao. 

Cách khai thác các website nâng cao kĩ năng IELTS

Hãy tự chọn cho mình một website hữu ích mà bạn cảm thấy thích nhất. Các bài nghe dễ hiểu và phù hợp với trình độ hiện tại để duy trì thói quen hằng ngày cho mình khi học tập. Luyện tập thật chăm chỉ, kể cả ban đầu nghe chưa hiểu hiểu nhiều hay thậm chí không hiểu gì cả. Nhưng sau đó, đôi tai của bạn sẽ thích nghi dần với các accents tiếng Anh và dần dần tiến bộ hơn. Lúc này hiểu hơn từ 10% đến 30% 50% 80% hay thậm chí là bạn sẽ hiểu “tường tận” tất cả. Chắc chắn rằng mọi sự cố gắng và nỗ lực sẽ nhận được kết quả xứng đáng. 

Theo Hoctienganhnhanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button