fbpx

Những trang blog học tiếng anh nâng cao trình độ dành cho bạn

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin để học tập. Các blog học tiếng anh dưới đây sẽ được phân loại theo độ khó tăng dần, từ dành cho người bắt đầu học tiếng anh đến những người đã có trình độ tiếng anh tốt. 

​1. What my daughter wore

Đây là một blog nổi tiếng của bloger ở New York. Mỗi ngày cô sẽ vẽ một bức tranh về những bộ trang phục con gái hoặc những người bạn của cô mặc và đăng nó lên blog. Nhan đề của bài viết chỉ dùng một vài từ tiếng anh để miêu tả màu sắc, chất liệu nên rất dễ hiểu đối với những người mới bắt đầu học từ vựng tiếng anh. Ví dụ như “Pink Scrunchie”, nếu bạn không hiểu từ Scrunchie nghĩa là gì thì có thể nhìn bức ảnh bên dưới dòng miêu tả đó, đó là dây buộc tóc màu hồng. Hay “ Red Dress” (bộ váy hồng), Blue T-shirt (áo phông xanh)…

  • Link blog: http://whatmydaughterwore.blogspot.com/

2. PostSecret

Là một dự án cộng đồng, nơi mọi người sẽ viết những bí mật của mình trên các tấm bưu ảnh và trang trí nó. Là trang mạng cộng đồng nên tác giả cũng không rõ một người cụ thể nào. Chỉ biết rằng trang web PostSecret bắt đầu vào năm 2005 bởi Frank Warren. Câu chuyện bắt đầu vào mỗi chủ nhật ông sẽ in những tấm ảnh đó ra và đăng lên trang PostSecret. Thường thì những bí mật sẽ hài hước, hoặc buồn nhưng có khi đó là những bí mật vô cùng shock. Frannk đã trở nên nổi tiếng khi phát hành 6 quyển sách về những bí mật và được mời làm diễn giả của TED talks. Dần dà trang PostScret đã được biết đến rộng rãi bởi tất cả mọi người trên thế giới.

  • Link blog: https://postsecret.com/

3. 100 days of real food

Đây là blog của Lisa Leake lập vào năm 2010 về quá trình cắt giảm thực phẩm đã qua chế biến và tăng cường đồ ăn tươi trong 100 ngày. Việc đọc blog này ngoài việc nâng cao khả năng tiếng anh, còn giúp bạn có một chế độ ăn uống hợp lý và khỏe mạnh.

  • Link blog: https://www.100daysofrealfood.com/

4. So many places

Chủ của trang blog đã từng bán tất cả mọi đồ đạc để đi du lịch vòng quanh thế giới cùng chồng cô. Xuyên suốt blog cô nói về việc theo đuổi ước mơ của mình và cô làm theo những gì trái tim mình muốn. Blog này sẽ truyền động lực và cảm hứng cho bạn rất nhiều, nhất là những ai muốn đi du lịch. Hy vọng nhờ việc đọc các blog sẽ giúp bạn tự học tiếng anh tốt hơn.

  • Link blog: http://www.so-many-places.com/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT: 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

 

One thought on “Những trang blog học tiếng anh nâng cao trình độ dành cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button