fbpx

Phương pháp cân bằng việc học tiếng Anh cho người bận rộn

can-bang-viec-hoc-tieng-anh2

Đã bao giờ bạn gặp vấn đề trong việc cân bằng giữa việc học và cuộc sống, công việc. Trong chúng ta ai cũng đều có những mối lo toan riêng. Chính vì thế mà nếu không cân bằng được bạn sẽ gặp phải tình trạng quá tải. Và bài viết này chúng tôi muốn gợi ý cho bạn những phương pháp để hoàn thành tốt công việc nhưng cũng có thời gian riêng để cân bằng việc học tiếng anh.

Cách để cân bằng việc học tiếng Anh  

#Tập trung vào việc trước mắt

Khi bạn đang ở trong giờ làm việc tại công ty thì hãy tập trung đến những công việc hiện tại. Đừng nghĩ thêm gì về buổi học tiếng Anh tối nay. Tại sao? Bởi bạn sẽ chẳng thể nào tập trung được công việc và làm nó một cách hiệu quả nhất. Vậy nên đừng để việc ở lớp học ảnh hưởng đến công việc và ngược lại. 

can-bang-viec-hoc-tieng-anh2
Tập trung vào việc trước mắt

#Sắp xếp thời khóa biểu theo tuần


Xem thêm: Tại sao hôm nay bạn vẫn chưa giao tiếp tiếng Anh tốt?


Khi lên kế hoạch mọi người có xu hướng chỉ tính thời gian làm việc. Nhưng lại quên tính thời gian các công việc khác có thể ảnh hưởng đến công việc. Thế nên khi săp xếp các công việc bạn nên chia nhỏ các công việc từ việc gia đình đến việc học để đảm bảo giờ giấc. Và đừng quên lên thời gian biểu nghỉ giải lao nhé!

# Cho người thân biết về lịch biểu của mình

can-bang-viec-hoc-tieng-anh2
Cho người thân biết về lịch biểu của mình

Nhiều người không thích cho mọi người biết về lịch biểu của mình. Nhưng nếu bạn có những người có thể chia sẻ và có tác động với mình. Hãy cứ đưa cho họ xem lịch trình làm việc, học tập của bạn. Vì họ có thể giúp bạn kiểm soát, nhắc nhở bạn, cân bằng việc học tiếng Anh. Thứ hai, đây cũng là cách để tránh đi tình trạng họ làm phiền bạn trong những khoảnh khắc quan trọng. 


Đối với những ai không thể cân bằng được việc học tiếng Anh vì quá bận rộn. Hãy đến khóa học tiếng Anh cô Sương có các chương trình chuyên dạy tiếng anh cho người lớn tuổi và bận rộn. Chắc chắn các khóa học sẽ giúp ích bạn rất nhiều!

LỚP HỌC TIẾNG ANH NHANH CỦA CÔ SƯƠNG

Đến với lớp học Cô Sương, người học được trải nghiệm:

Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất

  • Cam kết chuẩn đầu ra nếu bạn nghiêm túc học tập theo phương pháp, chuyên cần và chăm chỉ
  • Chỉ 3 tháng tiếng Anh của bạn đã khác biệt hoàn toàn với 12 năm học trên ghế nhà trường

Giáo viên có bề dày kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết

Cô ĐỖ THỊ TUYẾT SƯƠNG & Cô PHẠM LÊ NỮ TUYẾT NGÂN  – Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, TESOL & CPE tại Trường Premier.

  • LÀ GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN TOEIC TẠI IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học.
  • Cô cũng đang là đối tác của GLOBAL STUDY, chương trình hợp tác mở rộng cánh cửa du học. Đặc biệt là Úc với chi phí hợp lý.
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các kĩ năng NGHE- NÓI- VIẾT-THUYẾT TRÌNH, TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI tại các trường ĐH, CĐ tại TP. HCM.
  • Trong 2 năm rưỡi gần đây, cô đã chọn cho mình con đường riêng. Cô mở các lớp dạy PHÁT ÂM, kĩ năng NÓI – VIẾT và hướng đến kì thi TOEIC, IELTS.

Nơi duy nhất dạy theo yêu cầu và mong muốn của học viên

  • Thời gian lớp học linh hoạt, số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp
  • Giáo viên theo sát lớp học, học viên được giúp đỡ tận tình, chia sẻ kinh nghiệm học tập

Nơi đáng tin cậy của nhiều người học trên TP.Hồ Chí Minh

Khi dạy học là nghề nghiệp cao quý, cô Sương vừa là người thầy, vừa là người bạn. Cô mang cả tình yêu tiếng Anh và sự tử tế vào lớp học. Bạn có thể xem thêm ở đây:

MINH QUANG – TIẾNG ANH CÔ SƯƠNG LÀ SỰ KHÁC BIỆT

BÍ KÍP ĐẠT IELTS 5.0 SAU 30 NGÀY CỦA BẢO TOÀN

PHẠM VĂN HẢI – THÌ HIỆN TẠI VÀ THÌ QUÁ KHỨ

Cuối cùng, xin bạn hãy nhớ rằng “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới. Thật ra hạn chế sự phát triển của bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc. Thay đổi và tạo những mối quan hệ tốt đẹp sẽ xây dựng một nền tảng cuộc sống đẹp và vững vàng hơn. Hãy tự tìm cho mình một Quý nhân. Quý nhân chính là những người gặp gỡ mang tính tích cực”. Và cô Sương chính là một người như thế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT – 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button