fbpx

Để tiếng Anh trở thành HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP

de-tieng-anh-tro-thanh-hanh-trang-khoi-nghiep-2

Ngày nay không quá khó để chúng ta bắt đầu để khởi nghiệp. Nếu không có vốn ta có thể huy động nguồn vốn của các nhà đầu tư. Các chương trình như “Thương vụ bạc tỷ” hay hơn thế nữa đang rất hữu ích cho những doanh nghiệp start up hiện nay. Nhưng hãy để tiếng Anh trở thành HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP

Hãy tin rằng cuộc sống luôn là những cơ hội mới và bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bằng con SÔ KHÔNG. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn chẳng có gì trong hành trang cuộc mình. Trong thời đại thế giới phẳng lên ngôi như hiện nay, tiếng Anh là một trong những điều mà các start-up chắc chắn cần phải được trang bị khi xác định bước vào sân chơi chung. 

Để tiếng Anh trở thành HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP

Tiếng Anh là chìa khóa để bạn mở cánh cửa cơ hội

Hãy tin rằng dù cho bạn khởi nghiệp nông nghiệp thì không đồng nghĩa với việc bạn không sử dụng đến tiếng Anh. Bởi khi start-up nghĩa là bạn sẽ bắt đầu với mọi thứ từ việc nhỏ nhặt nhất, nghĩa là bạn đang làm việc cho chính mình. Quay lại vấn đề nông nghiệp kia, có phải bạn hoàn toàn cần phải giao thương với quốc tế? Bạn có muốn doanh nghiệp mình dù nhỏ những có tầm cỡ vươn xa? Đừng để tiếng Anh là rào cản tất cả các cơ hội đáng lẽ ra bạn sẽ được bắt lấy nhanh chóng. 

→ Hãy nhớ: Đừng nghĩ ngành nông nghiệp thì không cần học tiếng Anh. Bất cứ ngành nghề gì cũng cần phải dùng tiếng Anh nếu bạn muốn công việc của mình không quanh quẩn ở một thứ ngôn ngữ. 

Kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài

de-tieng-anh-tro-thanh-hanh-trang-khoi-nghiep-2
Để tiếng Anh trở thành HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP

Như đã đề cập ngay từ đầu bài viết – tiếng Anh cần dùng để kêu gọi các nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Và chẳng ai sẽ diễn đạt những ý tưởng, những tâm huyết với dự án của bạn bằng chính bạn với các nhà đầu tư. Một lần nữa nhấn mạnh chúng ta đừng để tiếng Anh là rào cản để truyền thông những ý tưởng với nhau. 

→ Hãy nhớ: Đừng để tiếng Anh là rào cản ngôn ngữ, làm giới hạn ý tưởng và mất đi những cơ hội để các nhà đầu tư thấu hiểu. 

Đọc thêm: Phương pháp cân bằng việc học tiếng Anh cho người bận rộn

Mang lại các hợp đồng trong kinh doanh

Khi bắt đầu khởi nghiệp, những hợp đồng kinh doanh được xem là những viên gạch đầu tiên để tạo ra sự lớn mạnh. Hợp đồng càng nhiều, ngôi nhà càng vững chắc. Chính vì thế, đừng chỉ nhắm vào các khách hàng trong nước mà thị trường nước ngoài vẫn là một “con mồi” béo bở. Để có thể tìm kiếm, nghiên cứu được thị trường này bằng tư duy của chính mình, tiếng Anh là cầu nối để bạn dễ dàng thực hiện các số liệu hơn. 

→ Hãy nhớ: Đừng để tiếng Anh làm mất đi những liên kết vững chắc kết nối mạng lưới khách hàng tiềm năng và thân thiết từ thị trường nước ngoài. 

Giải pháp học IELTS cho người trên 30 tuổi bận rộn?

Thật sự tiếng Anh rất quan trọng, ta hãy loại bỏ những suy nghĩ như “tiếng Anh thật sự không cần cho ngành này”. Ai cũng có những ước mơ riêng, những ấp ủ dự định dù nhỏ hay lớn cũng mong “đứa con tinh thần” lớn mạnh theo thời gian. Đừng để bất cứ sự hạn chế nào của bản thân làm rào cản của cơ hội. Nếu đó là những lỗ hổng của tri thức, tại sao bạn không bắt đầu học tập ngay từ hôm nay?

Những ưu điểm của lớp luyện thi IELTS cho người trên 30 tuổi tại Học Tiếng Anh Nhanh:

de-tieng-anh-tro-thanh-hanh-trang-khoi-nghiep
Trường hợp anh Vương Quang Thuyền mất gốc tiếng anh 10 năm và đạt 5.5 IELTS sau 4 tháng theo lớp cô Sương.
 • Phương pháp học tiếng Anh dành riêng cho người trên 30 tuổi bận rộn bên cạnh các lớp cho đối tượng trẻ đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công.
 • Giờ học linh động có ca sáng-trưa-tối, học viên dễ dàng chọn giờ phù hợp.
 • Giáo viên là người có chuyên môn, kinh nghiệm và có tâm trong việc giảng dạy.
 • Cam kết đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.
 • Đặc biệt có lớp kèm 1-1 giúp học viên lấy lại căn bản nhanh và hiệu quả.
 • Luôn lấy người học làm trung tâm và trình độ đầu vào không quan trọng.
 • Lớp học KHÔNG PHÙ HỢP cho những bạn LƯỜI.

Thông tin liên hệ lớp Học Tiếng Anh Nhanh của cô Sương:

 • 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Phone: 0963 109 998
 • Email: suongbullock@gmail.com
 • Skype: englishteacher.vn
 • Website: https://hoctienganhnhanh.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button