fbpx

Học IELTS có lợi gì cho bạn?

hoc-ielts-co-loi-gi-cho-ban

Theo số liệu thống kê, hàng năm có gần khoảng 3000 thí sinh tham gia các kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Vậy học ielts có lợi gì và tại sao IELTS lại bùng nổ đến như vậy? 

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm kiếm câu trả lời thì có lẽ câu trả lời ngắn gọn nhất có lẽ là vì IELTS chính là phương tiện đánh giá trình độ Anh ngữ của ứng viên. Thật vậy, việc học tiếng Anh hiện nay đang rất được chú trọng vì đây là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu. Và để đi tìm hiểu rõ hơn tại sao bạn nên học và thi IELST, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này. 

Giá trị sử dụng thực tế của IELTS

IELTS là điều kiện cần và đủ để một người có thể thực hiện ước mơ du học để học các văn bằng cao hơn ở nước ngoài. Tùy vào từng mục đích của mỗi người mà yêu cầu đó có thể là IELTS 6.0 đến IELTS 8.0. Và để xin visa hay định cư ở nước ngoài, IELTS chính là điều kiện bắt buộc không thể thiếu. Thực tế có rất nhiều công ty sẵn sàng bỏ một số tiền cho các nhân viên của mình tham gia các khóa học nâng cao ở nước ngoài về ngành nghề để có được kinh nghiệm.

Tuy nhiên, thực tế lại có khá nhiều người bỏ lỡ cơ hội vì IELTS không đạt 5.5. Hay những ví dụ đơn giản hơn, nếu bạn làm việc trong một tòa soạn, tiếng Anh chính là phương tiện để bạn biên tập bài viết, phỏng vấn những người ngoại quốc. Nếu như không rành tiếng Anh, rõ ràng bạn đã nhường lại cơ hội cho những người cùng vị trí khác. 

hoc-ielts-co-loi-gi-cho-ban

Giá trị kiến thức của IELTS


Xem thêm: Làm gì khi bạn không thể đọc thông tin biểu đồ Map trong Writing Task 1 IELTS


Thật ra IELTS rất khác biệt với các chứng chỉ Anh văn khác. Ngoài việc học ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng giao tiếp thì IELTS đời hỏi người học phải có những kiến thức nhất định về học thuật, hiểu biết về xã hội. 

Ngoài ra, khi tham gia bài thi thực tế của IELTS, bạn phải nói và viết với người thật việc thật. Giáo viên chấm là những người nước ngoài gắt gao đảm bảo chất lượng đầu ra các thí sinh của mình. 

IELTS rõ ràng là một thử thách lớn nhưng cũng mở ra cho con người nhiều bước ngoặc. Dù có hay không, chúng tôi tin IELTS vẫn sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhiều mặt trong cuộc sống. Và bây giờ, tại sao bạn còn chần chừ mà không bắt tay ngay vô việc học IELTS hôm nay?

Người lớn bận rộn cần phương pháp học IELTS dành riêng cho mình!

Cùng với những sai đó, tâm lí chung của những người trên 30 tuổi chủ yếu là ngại học. Bạn ngại đến các trung tâm mà quá nửa là học sinh, sinh viên. Họ hơn bạn sức trẻ. Còn bạn hơn họ về kinh nghiệm sống và lỳ đòn với cuộc đời. Bạn đã xác định bỏ tiền thì sẽ không lãng phí. Thấu hiểu những điều này, HỌC TIẾNG ANH NHANH cô Sương thiết kế khóa học đặc biệt mang tên KHÓA HỌC IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI nhằm hướng đến các đối tượng cần học nhanh, gấp rút mà vẫn đảm bảo chuẩn đầu ra.

Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH, cô Sương thiết kế khóa học đặc biệt mang tên KHÓA HỌC IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI nhằm hướng đến các đối tượng cần học nhanh, gấp rút mà vẫn đảm bảo chuẩn đầu ra.

Sự khác biệt của KHÓA IELTS CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI và các khóa học IELTS khác:

 • Thiết kế bài dạy phù hợp, nhất quán xuyên suốt
 • Tăng cường sự luyện tập, thực hành nghe nói nhuần nhuyễn
 • Hỗ trợ đắc lực cho học viên trong tự học
 • Chia sẻ bí kíp, kinh nghiệm học tập
 • Nắm bắt chướng ngại tâm lí của học viên lớn tuổi để giúp họ học tốt mỗi ngày
 • Tạo động lực, truyền cảm hứng bằng chính những khó khăn có thật cô Sương trải qua

Được gì từ những khóa học IELTS của cô Sương:

 • Miễn phí tư vấn lộ trình học IELTS đảm bảo đầu ra 6.0+
 • Miễn phí phát tài liệu xuyên suốt khóa học
 • Phương pháp học độc đáo và sáng tạo
 • Thời gian học linh hoạt với lịch trình của học viên
 • Rút ngắn thời gian học
 • Số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cô Sương – SĐT: 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button