fbpx

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHANH NHẤT TẠI TP. HCM

Hiện nay ngoài yêu cầu về kinh nghiệm và bằng cấp thì tiếng Anh cũng là một tiêu chí quan trọng để nhà tuyển dụng có quyết định lựa chọn bạn hay không. Nhất là trong thời buổi hiện tại, các công ty không chỉ gói gọn phạm vi hoạt động trong nước mà còn hợp tác với nước ngoài. Tiếng Anh vô tình trở thành ngôn ngữ phổ biến quyền lực trên thế giới. Do đó, nếu bạn không tích lũy đủ vốn tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn sẽ bị đẩy lùi hơn so với người khác. Học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất ở đâu là câu hỏi các bạn thường đặt ra khi bối rối giữa rất nhiều trung tâm Anh ngữ. Trong bài viết này, chúng mình cùng bạn đi tìm hiểu nhé.

5 lí do để bạn nhất định phải học tiếng anh giao tiếp

học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất tại TP. HCM

1. Sự hội nhập của các doanh nghiệp trong nước với nước ngoài

Nhiều năm trở lại đây khi nước ta có sự kết nối thương mại, làm ăn buôn bán với nhiều nước trên thế giới thì tiếng Anh trở thành ngôn ngữ trung gian quyền lực. Để giao tiếp được với nhau, các doanh nghiệp đòi hỏi ứng viên phải có trình độ tiếng Anh nhất định. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp có nhiều thuận lợi trong sự hợp tác với đối tác nước ngoài mà còn khẳng định vị thế của ứng viên trong lòng lãnh đạo doanh nghiệp.

2. Các công ty nước ngoài xâm nhập thị trường Việt Nam

Phát triển kinh tế cùng các doanh nghiệp trong nước đó là các công ty quốc tế. Nhất là tại TP. HCM sẽ có rất nhiều các công ty đến từ nhiều nước trên thế giới. Khi đó, người đứng đầu trong công ty sẽ là những người nước ngoài. Họ có thể biết ít hoặc không biết gì về ngôn ngữ tiếng Việt. Thật tuyệt vời nếu bạn trở thành chiếc chìa khóa gắn kết giữa họ và những nhân viên trong công ty nhờ trình độ tiếng Anh của mình. Do đó, một trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt sẽ là công cụ đắc lực để bạn làm chất kết dính và được sếp trọng dụng.

3. Vượt qua phỏng vấn tiếng Anh

Các công ty quốc tế luôn được gắn mác chuyên nghiệp và mức lương thì hấp dẫn. Điều này trở thành giấc mộng của nhiều bạn trẻ khi mới ra trường. Tuy nhiên, nếu bạn không nói được tiếng Anh hoặc có nói được nhưng không lưu loát thì quá trình phỏng vấn sẽ ra sao? Nhất là khi người phỏng vấn là người nước ngoài? Khả năng rất cao là bạn sẽ bị loại ngay nếu như cứ bập bõm hoặc thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với họ.

4. Có cơ hội trở thành bạn của sếp

Nhiều người nhờ vốn tiếng Anh tốt đã trở thành chất dẫn truyền những thông tin truyền tải từ sếp mình. Do đó, khi họ bày tỏ ý kiến thì những điều đó cũng trở nên có ý nghĩa hơn. Mặt khác, họ có thể giao lưu, quảng bá về đất nước, con người Việt Nam đến sếp họ. Đồng thời, rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên với sếp và trở thành những người bạn đáng tin cậy. Dĩ nhiên, công việc của họ cũng thuận lợi hơn nhờ mối quan hệ tốt đẹp này.

5. Làm việc chuyên nghiệp, tự tin hơn trước nhà tuyển dụng

Các bạn có biết rằng nhiều phần mềm tin học, các thiết bị máy móc phần lớn được lập trình chủ yếu bằng tiếng Anh. Muốn trở thành một người có năng lực, chuyên nghiệp thì bạn phải trang bị cho bản thân vốn tiếng Anh thật tốt. Đây cũng là một yếu tốt quyết định sự thành công của bạn trong quá trình xin việc cũng như làm việc lâu dài về sau.

Đa phần những người có vốn tiếng Anh tốt họ rất tự tin trong công việc và cuộc sống, thật vậy để có kết quả tốt trong quá trình học tiếng Anh đòi hỏi phải có sự năng động, phải thường xuyên giao tiếp thì mới mong vốn ngoại ngữ của mình khá lên được. Vì vậy những người sử dụng tiếng Anh lưu loát hiển nhiên trở thành những người rất tự tin và năng động, đây chính là một điểm cộng rất lớn mà nhà tuyển dụng dành cho bạn.

Tất cả những lí do trên khiến bạn cần học tiếng anh giao tiếp nhanh và ngay.

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHANH NHẤT TẠI TP. HCM

học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất

Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH cô Sương, các khóa GIAO TIẾP – PHÁT ÂM được chú trọng nhờ:

  • Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm
  • Phương pháp dạy độc đáo, hỗ trợ học viên như 1 thầy – 1 trò
  • Quá trình học tập trung vào khung sườn kiến thức cần có để đạt mục tiêu
  • Gói gọn thời gian chỉ 03 tháng để giải quyết đầu ra theo yêu cầu học viên
  • Số lượng học viên chỉ 5 người/ lớp

Khi đăng kí khóa học GIAO TIẾP – PHÁT ÂM, bạn được:

  • Hướng dẫn lên lộ trình học miễn phí
  • Tài liệu miễn phí xuyên suốt khóa học
  • Hỗ trợ làm bài tập từ xa
  • Chia sẻ các bí kíp, tăng khả năng giao tiếp – phát âm hiệu quả

Để học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất mời bạn liên hệ: 

Cô Sương:  0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Bài viết liên quan: 

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất

5 quy tắc bất biến để học tiếng anh nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button