fbpx

Liệu bạn đã học tiếng Anh đúng lúc, đúng chỗ?

Liệu bạn đã học tiếng Anh đúng lúc, đúng chỗ

Học tiếng Anh đúng lúc, đúng chỗ sẽ góp phần giúp cho hiệu quả học được nâng cao. Nhưng liệu bản đã biết cách để tạo môi trường phù hợp cho bản thân? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này. 

Học tiếng Anh đúng lúc, đúng chỗ?

Nhiều người thường có xu hướng phát huy kết quả tốt nhất khi học tại lớp, trung tâm. Khi họ cùng học trong môi trường có những người có chung mục đích và trình độ với bạn. Bởi rằng không gian và thời gian học có ảnh hưởng đến lộ trình học tiếng Anh của mỗi người. Có người học tốt nhất vào buổi sáng. Lại có người học tốt nhất vào ban đêm.

Tương tự vậy có những người sẽ thấy thoải mái hơn khi học ở thư viện. Họ tin rằng ở nơi đó sẽ có hết những tài liệu họ cần. Cũng có những người cần không gian thật yên tĩnh mới có thể học được. Nhưng cũng có rất nhiều người chỉ học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất khi ngồi ở nhà.


Xem thêm: Top 5 công việc lý tưởng cho người giỏi tiếng Anh


Làm sao biết không gian, thời gian nào là lý tưởng để học tiếng Anh?

Hãy lắng nghe cơ thể của chính mình. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu tìm hiểu được thói quen sinh hoạt, ăn uống có thể giúp được người học tìm ra được nguyên nhân cản trở việc học của mình. Chọn được không gian, thời gian học tiếng Anh đúng lúc, đúng chỗthích hợp chắc chắn sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn. 

Nếu như bạn là người thích hợp với việc học ở những môi trường ở trung tâm, những người có chung định hướng. Hãy tham khảo lớp học đang nhận được sự ủng hộ của các học viên dành cho cô Sương:

LỚP HỌC TIẾNG ANH NHANH CỦA CÔ SƯƠNG

Đến với lớp học Cô Sương, người học được trải nghiệm:

Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất

  • Cam kết chuẩn đầu ra nếu bạn nghiêm túc học tập theo phương pháp, chuyên cần và chăm chỉ
  • Chỉ 3 tháng tiếng Anh của bạn đã khác biệt hoàn toàn với 12 năm học trên ghế nhà trường

Giáo viên có bề dày kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết

Cô ĐỖ THỊ TUYẾT SƯƠNG & Cô PHẠM LÊ NỮ TUYẾT NGÂN  – Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, TESOL & CPE tại Trường Premier.

  • LÀ GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN TOEIC TẠI IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học.
  • Cô cũng đang là đối tác của GLOBAL STUDY, chương trình hợp tác mở rộng cánh cửa du học. Đặc biệt là Úc với chi phí hợp lý.
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các kĩ năng NGHE- NÓI- VIẾT-THUYẾT TRÌNH, TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI tại các trường ĐH, CĐ tại TP. HCM.
  • Trong 2 năm rưỡi gần đây, cô đã chọn cho mình con đường riêng. Cô mở các lớp dạy PHÁT ÂM, kĩ năng NÓI – VIẾT và hướng đến kì thi TOEIC, IELTS.

Nơi duy nhất dạy theo yêu cầu và mong muốn của học viên

  • Thời gian lớp học linh hoạt, số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp
  • Giáo viên theo sát lớp học, học viên được giúp đỡ tận tình, chia sẻ kinh nghiệm học tập

Nơi đáng tin cậy của nhiều người học trên TP.Hồ Chí Minh

Khi dạy học là nghề nghiệp cao quý, cô Sương vừa là người thầy, vừa là người bạn. Cô mang cả tình yêu tiếng Anh và sự tử tế vào lớp học. Bạn có thể xem thêm ở đây:

MINH QUANG – TIẾNG ANH CÔ SƯƠNG LÀ SỰ KHÁC BIỆT

BÍ KÍP ĐẠT IELTS 5.0 SAU 30 NGÀY CỦA BẢO TOÀN

PHẠM VĂN HẢI – THÌ HIỆN TẠI VÀ THÌ QUÁ KHỨ

Cuối cùng, xin bạn hãy nhớ rằng “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới. Thật ra hạn chế sự phát triển của bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc. Thay đổi và tạo những mối quan hệ tốt đẹp sẽ xây dựng một nền tảng cuộc sống đẹp và vững vàng hơn. Hãy tự tìm cho mình một Quý nhân. Quý nhân chính là những người gặp gỡ mang tính tích cực”. Và cô Sương chính là một người như thế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT – 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button