fbpx

Tại sao hôm nay bạn vẫn chưa giao tiếp tiếng Anh tốt?

Tiếng Anh giao tiếp đóng một vai trò quan trọng đối với mỗi người trong cuộc sống công việc hằng ngày. Nhưng rõ ràng để học một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ là một điều chẳng dễ dàng. Đó cũng là những nỗi trăn trở của nhiều người học tiếng Anh mãi không giao tiếp tốt được vậy ngọn nguồn nguyên nhân khiến bạn chưa giao tiếp tiếng Anh tốt là gì?

Tâm lý sợ giao tiếp tiếng Anh

Tại sao hôm nay bạn vẫn chưa giao tiếp tiếng Anh tốt 3

Đây chính là nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất khiến bạn chưa nói tốt tiếng Anh. Nỗi sợ này đến từ đâu và tại sao chúng phổ biến đến như vậy? Phần lớn trong chúng ta rất sợ xấu hổ dẫn đến mất bình tĩnh khi nói tiếng Anh. Điều quan trọng bây giờ là hãy luôn nhắc nhỏ bản thân “ngưng sợ hãi khi nói tiếng Anh”.

Cách học đã thực sự phù hợp

Tại sao hôm nay bạn vẫn chưa giao tiếp tiếng Anh tốt 5

Phương pháp học chính là lý do thứ 2 khiến ta chưa thể giao tiếp tiếng Anh tốt. Dẫu cho bản thân người học rất chăm chỉ đ chăng nữa nhưng cách học chưa phù hợp thì không thể nào cải thiện tình hình nói tiếng Anh. Hãy tìm cho mình một người thầy có đủ kinh nghiệm, nhiệt huyết truyền đạt và hướng dẫn cách học để có những hướng đi đúng đắn từ những bước đầu tiên. 

Chưa tạo ra môi trường học tiếng Anh 

Lý do thứ ba khiến bạn chưa giao tiếp tiếng Anh tốt chính là chưa tạo cơ hội cho môi trường xung quanh thuận lợi nhất. Bạn có thể tự tạo ra môi trường học tiếng Anh hàng ngày cho mình từ việc xem phim, nghe nhạc. Hoặc những ai năng động hơn có thể tham gia câu lạc bộ nói tiếng Anh. Hãy nhớ rằng càng tiếp cận nhiều với tiếng Anh bạn càng nói tiếng Anh nhanh tiến bộ hơn.

Học từ vựng tiếng Anh một cách máy móc

Ngôn từ chính là phương tiện để giao tiếp. Việc biết nhiều ngôn ngữ sẽ là một lợi thế, tuy nhiên không phải là cách học máy móc. Nghĩa là vừa ghi chép, vừa lẩm nhẩm theo đọc từ mới. Cách học này nhanh nhớ từ nhưng lại rất dễ quên. Hãy học từ vựng theo nhóm trường từ vựng, sử dụng hình ảnh, âm thanh để có thể nhớ lâu hơn. Nếu bạn là người thích viết hãy dùng một quyển sổ nhỏ ghi lại các từ mới được học, ôn thường xuyên bất cứ đâu và vận dụng luôn vào những gì xảy ra trong cuộc sống. 

Bạn đã thực sự kiên trì?

Động lực sẽ khiến bạn có năng lượng để học tiếng Anh, nhưng động lực có thể mất đi bất cứ lúc nào. Chuyện học có thể ngưng đọng nếu như động lực học không còn. Vậy điều gì sẽ còn giữ lại? – Đó chính là nội lực bên trong của mỗi người. Thành thật, nếu bản thân bạn là người không thể tự học tiếng Anh hãy tìm đến một trung tâm có người giảng viên đủ cả tâm và tầm. Người đủ năng lượng để truyền cho bạn nguồn nội lực từ sâu thẳm tâm hồn. 

LỚP HỌC TIẾNG ANH NHANH CỦA CÔ SƯƠNG

Đến với lớp học Cô Sương, người học được trải nghiệm:

Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất

  • Cam kết chuẩn đầu ra nếu bạn nghiêm túc học tập theo phương pháp, chuyên cần và chăm chỉ
  • Chỉ 3 tháng tiếng Anh của bạn đã khác biệt hoàn toàn với 12 năm học trên ghế nhà trường

Giáo viên có bề dày kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết

Cô ĐỖ THỊ TUYẾT SƯƠNG & Cô PHẠM LÊ NỮ TUYẾT NGÂN  – Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, TESOL & CPE tại Trường Premier.

  • LÀ GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN TOEIC TẠI IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học.
  • Cô cũng đang là đối tác của GLOBAL STUDY, chương trình hợp tác mở rộng cánh cửa du học. Đặc biệt là Úc với chi phí hợp lý.
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các kĩ năng NGHE- NÓI- VIẾT-THUYẾT TRÌNH, TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI tại các trường ĐH, CĐ tại TP. HCM.
  • Trong 2 năm rưỡi gần đây, cô đã chọn cho mình con đường riêng. Cô mở các lớp dạy PHÁT ÂM, kĩ năng NÓI – VIẾT và hướng đến kì thi TOEIC, IELTS.

Nơi duy nhất dạy theo yêu cầu và mong muốn của học viên

  • Thời gian lớp học linh hoạt, số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp
  • Giáo viên theo sát lớp học, học viên được giúp đỡ tận tình, chia sẻ kinh nghiệm học tập

Nơi đáng tin cậy của nhiều người học trên TP.Hồ Chí Minh

Khi dạy học là nghề nghiệp cao quý, cô Sương vừa là người thầy, vừa là người bạn. Cô mang cả tình yêu tiếng Anh và sự tử tế vào lớp học. Bạn có thể xem thêm ở đây:

MINH QUANG – TIẾNG ANH CÔ SƯƠNG LÀ SỰ KHÁC BIỆT

BÍ KÍP ĐẠT IELTS 5.0 SAU 30 NGÀY CỦA BẢO TOÀN

PHẠM VĂN HẢI – THÌ HIỆN TẠI VÀ THÌ QUÁ KHỨ

Cuối cùng, xin bạn hãy nhớ rằng “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới. Thật ra hạn chế sự phát triển của bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc. Thay đổi và tạo những mối quan hệ tốt đẹp sẽ xây dựng một nền tảng cuộc sống đẹp và vững vàng hơn. Hãy tự tìm cho mình một Quý nhân. Quý nhân chính là những người gặp gỡ mang tính tích cực”. Và cô Sương chính là một người như thế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT – 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button