fbpx

5 điều đáng lưu tâm khi chọn trung tâm tiếng Anh

trung-tam-tieng-anh

Hiện nay, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ đó mà ta phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là 5 điều bạn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu chọn đăng ký một khóa học tiếng Anh. 

Nội dung khóa học 

Các trung tâm hiện nay có các khóa học với cái tên khá giống nhau. Vì vậy, trước khi đăng ký khóa học bạn nên đến trực tiếp trung tâm để nghe tư vấn hoặc tự tìm hiểu trên website. 


Xem thêm: Trước khi học giao tiếp tiếng anh hãy biết những điều này


 

Phương pháp giảng dạy

Tùy mục đích khóa học và đặc trưng của mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có những phương pháp giảng dạy khác nhau. Các khóa học giao tiếp sẽ chú trọng phần thực tập phản xạ, các khóa học IELTS sẽ tập trung vào các dạng bài tập. Tùy vào mục đích bạn muốn học là gì sẽ lựa chọn trung tâm có phương pháp giảng dạy đó. 

Địa điểm

trung-tam-tieng-anh-5

Trung tâm tiếng Anh nên gần chỗ bạn ở và có vị trí đi thuận lợi để bạn không gặp trở ngại khi đi học. Đây là một yếu tố khá quan trọng nhưng nhiều người lại bỏ qua. 

Chi phí

trung-tam-tieng-anh-4

Yếu tố cuối cùng khi chọn trung tâm tiếng Anh là vấn đề chi phí. Nếu bạn ưng ý một chương trình học tiếng Anh nhưng lại ngại quá khả năng, hãy trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên về những ưu đãi và hỗ trợ tài chính của trung tâm đó. Có thể bạn sẽ nhận được mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với ban đầu.

LỚP HỌC TIẾNG ANH NHANH CỦA CÔ SƯƠNG

Đến với lớp học Cô Sương, người học được trải nghiệm:

Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất

  • Cam kết chuẩn đầu ra nếu bạn nghiêm túc học tập theo phương pháp, chuyên cần và chăm chỉ
  • Chỉ 3 tháng tiếng Anh của bạn đã khác biệt hoàn toàn với 12 năm học trên ghế nhà trường

Giáo viên có bề dày kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết

Cô ĐỖ THỊ TUYẾT SƯƠNG & Cô PHẠM LÊ NỮ TUYẾT NGÂN  – Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, TESOL & CPE tại Trường Premier.

  • LÀ GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN TOEIC TẠI IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học.
  • Cô cũng đang là đối tác của GLOBAL STUDY, chương trình hợp tác mở rộng cánh cửa du học. Đặc biệt là Úc với chi phí hợp lý.
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các kĩ năng NGHE- NÓI- VIẾT-THUYẾT TRÌNH, TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI tại các trường ĐH, CĐ tại TP. HCM.
  • Trong 2 năm rưỡi gần đây, cô đã chọn cho mình con đường riêng. Cô mở các lớp dạy PHÁT ÂM, kĩ năng NÓI – VIẾT và hướng đến kì thi TOEIC, IELTS.

Nơi duy nhất dạy theo yêu cầu và mong muốn của học viên

  • Thời gian lớp học linh hoạt, số lượng học viên khống chế tối đa 5 người/lớp
  • Giáo viên theo sát lớp học, học viên được giúp đỡ tận tình, chia sẻ kinh nghiệm học tập

Nơi đáng tin cậy của nhiều người học trên TP.Hồ Chí Minh

Khi dạy học là nghề nghiệp cao quý, cô Sương vừa là người thầy, vừa là người bạn. Cô mang cả tình yêu tiếng Anh và sự tử tế vào lớp học. Bạn có thể xem thêm ở đây:

MINH QUANG – TIẾNG ANH CÔ SƯƠNG LÀ SỰ KHÁC BIỆT

BÍ KÍP ĐẠT IELTS 5.0 SAU 30 NGÀY CỦA BẢO TOÀN

PHẠM VĂN HẢI – THÌ HIỆN TẠI VÀ THÌ QUÁ KHỨ

Cuối cùng, xin bạn hãy nhớ rằng “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới. Thật ra hạn chế sự phát triển của bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc. Thay đổi và tạo những mối quan hệ tốt đẹp sẽ xây dựng một nền tảng cuộc sống đẹp và vững vàng hơn. Hãy tự tìm cho mình một Quý nhân. Quý nhân chính là những người gặp gỡ mang tính tích cực”. Và cô Sương chính là một người như thế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Sương SĐT – 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button