fbpx

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên IOS

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn không cần phải ôm những cuốn sách dày cộm mới có thể tiếp thu thêm kiến thức. Chỉ cần tải những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên IOS, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cùng Học Tiếng Anh Nhanh điểm qua top 5 ứng dụng này ngay dưới đây:

Hellotalk – Chương Trình Ứng Dụng Trao Đổi Ngôn Ngữ Tốt Nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên IOS
  • Học một ngôn ngữ bằng cách trò chuyện với người bản ngữ trên toàn thế giới. 
  • Những người bản ngữ có thể dạy bạn ngôn ngữ của họ, đồng thời các bạn cũng có thể dạy cho họ ngôn ngữ của mình. Hàng triệu thành viên đang sử dụng ý tưởng Hello Talk mạnh mẽ này để luyện tập 100+ ngôn ngữ.
  • Trò chuyện với các đối tác ngôn ngữ qua tin nhắn, ghi âm thoại, gọi điện thoại, gọi video, và thậm chí là vẽ doodle! Dù bạn thích giao tiếp theo cách nào đi nữa. Thì chúng tôi có tất cả những gì bạn cần.Các hỗ trợ dịch, phát âm, chuyển tự và sửa chữa được cài đặt sẵn giúp các cuộc hội thoại diễn ra một cách trơn tru. Việc học cũng trở nên đơn giản như trò chuyện. 

HiNative – Ứng dụng Hỏi&Đáp về việc học ngoại ngữ

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên IOS
  • Người dùng có thể đặt câu hỏi liên quan đến bất cứ ngôn ngữ nào mà họ muốn. Và nhận câu trả lời từ chính những người bản xứ trên toàn thế giới. Ví dụ người dùng có thể hỏi, “Làm thế nào để nói câu này trong tiếng Tây Ban Nha?” “Sự khác nhau giữa hai từ này là gì?” “Phát âm của tôi đã chính xác chưa?” Đồng thời, người dung cũng có thể dạy lại cho những người khác ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. HiNative mang đến một cộng đồng thân thiện, sẵn sang giúp đỡ lẫn nhau!
  • Khả dụng trên Iphone và Android. Học và trao đổi ngôn ngữ một cách đơn giản, tất cả trên điện thoại thông minh.

Memrise – Học tập như vui chơi

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên IOS
  • Memrise chủ yếu giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ thông qua những bí quyết, thủ thuật luyện trí nhớ đơn giản nhưng hiệu quả, đã được khoa học công nhận. Sau thời lượng kiến thức nhất định, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để ôn luyện những gì mình vừa học. Ứng dụng còn có chức năng “Thiết lập mục tiêu học tập” và cung cấp cả phát âm, từ vựng và ngữ nghĩa đi kèm.

“Ngôn ngữ không chỉ là từ vựng mà còn là con người, là du lịch, là văn hoá. Và bạn đang ở trên hành trình vươn tới một sự kết nối thực sự với thế giới qua việc học một ngoại ngữ mới. Chúng tôi chỉ trợ giúp bạn mà thôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button